banner visaout

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự công ty

Luật sư, thạc sỹ Đỗ Xuân Bình là đại diện theo pháp luật của công ty.Có kinh nghiệm 30 năm trong nghề. Cùng với đó là hàng chục chuyên viên và luật sư có trình độ chuyên môn.

Đỗ Xuân Bình là người có chức danh cao nhất đồng thời là đại diện theo pháp luật của công ty, nắm quyền tuyệt đối trong mọi hoạt động của công ty,lãnh đạo và ủy nhiệm thực thi công việc cho các cơ quan thuộc quyền, là người lĩnh trách nhiệm tham mưu về đường lối chính sách của công ty.

Quản trị văn phòng là cơ quan điều hành thường trực của công ty tư vấn luật Hoàng Phú, quản trị công ty có trách nhiệm đệ trình chiến lược và giải pháp phát triển, điều hành các hoạt động thường vụ, điều động nhân sự, thực thi chế độ phúc lợi, đối ngoại và cung cấp thông tin tryền thông báo chí, quản trị hành chính, tài chính và kỹ thuật của công ty. Văn phòng đại diện của công ty đặt dưới sự lãnh đạo của Giám đốc và điều hành của quản trị văn phòng, thực hiện các chức năng nghiệp vụ cơ bản theo quy định của pháp luật và nội quy, điều lệ của công ty tư vấn luật Hoàng Phú.

Đội ngũ luật sư của công ty gồm các luật sư được đào tạo chính quy, dày dạn kinh nghiệm. Là một đội ngũ chuyên giải quyết các vụ án lớn, tư vấn các vụ việc hết sức phúc tạp với tinh thần tác nghiệp kiên quyết, theo đuổi đến cùng trách nhiệm hoàn thành công việc được giao.

Đội ngũ chuyên viên pháp lý là nguồn nhân lực được huấn luyện kỹ càng để chuẩn bị cho thế hệ kế cận, đảm bảo sự phát triển lâu dài của công ty. Từ những việc rất nhỏ được giao, các chuyên viên pháp lý được chuyên gia và luật sư chỉ dạy kỹ lưỡng, đào tạo bài bản để hình thành năng lực chuyên môn

Hoat động của công ty được đảm bảo thực sự hiệu quả công ty tư vấn luật Hoàng Phú có sự tổ chức đặc biệt linh hoạt, đặt hiệu quả công việc và lợi ích khách hàng lên hàng đầu với các cơ chế: thường trực sẽ gồm có các nhân viên hành chính và các luật sư với số lượng vừa đủ để đảm nhiệm các hoạt động hành chính kỹ thuật như: Tiếp nhận hồ sơ vụ việc, điều phối nhân sự, tài chính và quản trị; còn cơ chế không thường trực của công ty đó là: Bộ phận tác nghiệp chiếm đại đa số, không phụ thuộc vào thời gian hành chính, kiểm soát kết quả giải quyết công việc và kiểm soát chất lượng dịch vụ. Công ty Hoàng Phú luôn đảm bảo được sự kín đáo và hiệu quả trong hoạt động của mình, đảm bảo năng lực thực tiễn trong giải quyết các vụ việc một cách hết sức nhanh chóng.

Những kết quả thu được trong quá trình hoạt động đã ghi nhận sự đóng góp của công ty Luật Hoàng Phú trong quá trình hoạt động, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức. cá nhân theo quy định của pháp luật
Đến với công ty luật Hoàng Phú khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao: “tất cả vì quyền lợi khách hàng” là phương châm hoạt động của công ty luật Hoàng Phú.

Vì sao chọn Luatgiadinh?
  • Thủ tục đơn giản, trọn gói
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình

Liên hệ tư vấn

Viết tiếng Việt có dấu, không quá 150 ký tự