Dịch vụ   /  Nhà đất
Tư vấn thuế nhà đất

Tư vấn thuế nhà đất

Luật Hoàng Phú có đội ngũ luật sư, chuyên gia Dịch vụ Tư vấn thuế nhà đất nhanh chóng, hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Tư vấn dịch vụ Thuế nhà đất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1. Yêu cầu tư vấn thuế và lệ phí nhà đất

2. Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế nhà đất

 THUẾ NHÀ ĐẤT

 

Theo quy định, hiện nay Thuế và lệ phí nhà đất chủ yếu phát sinh khi:

·         Trong quá trình sử dụng đất, người sử dụng phải kê khai nộp Thuế nhà đất cho nhà nước;

·         Trước khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là Sổ đỏ) do được cấp mới, tuỳ từng trường hợp mà chủ sử dụng phải nộp lệ phí trước bạ, lệ phí địa chính, tiền sử dụng đất;

·         Khi Quý khách thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất phải nộp thuế Thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, lệ phí địa chính;

·         Và khi trên sổ đỏ còn ghi nợ thuế, ghi nợ tiền sử dụng đất, ghi nợ lệ phí trước bạ thì trước khi thực hiện các quyền chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, thế chấp, bảo lãnh Quý khách phải thực hiện việc xoá nợ.

Luật Hoàng Phú cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp luật về thuế nhà đất và thực hiện các dịch vụ về xoá nợ, nộp nợ thuế và tiền sử dụng đất cho khách hàng. Đối với từng vấn đề cụ thể, nếu bạn cần tham khảo thêm ý kiến chuyên môn của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ :

 

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG PHÚ

HOTLINE TƯ VẤN: 0969 603 030.

Địa chỉ: Phòng 501 – Tầng 05 -  276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email: tuvanluathoangphu@gmail.com. 

 

 

        Với đội ngũ nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm luôn coi trọng các nguyên tắc đạo đức trong tham vấn tâm lí, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

 

          Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phú!

Gọi : 0969 603 030