Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa  /  Câu chuyện hôn nhân
Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ

Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ

Chồng tôi không đề cập gì đến chuyện ly hôn, mà chỉ lẩn trốn tôi. Còn về phần tôi, tuy chồng không đả động đến chuyện ly hôn nhưng cảm giác tội lỗi với chồng luôn xuất hiện trong tôi. Tôi có ý định làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng để giải thoát cho anh ấy và giải thoát cho cả tôi nữa.

Thủ thục ly hôn đơn phương vì lỡ ngoại tình với trai trẻ

Hai vợ chồng tôi kết hôn được gân 10 năm. Ngày mới lấy nhau cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn, khó khăn đến nỗi ốm đau, bệnh tật không có tiền để chữa trị và đi bệnh viện. Vì khó khăn nên chúng tôi quyết định chưa sinh con và lo kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống và trả nợ nần.

Ban đầu tôi buôn bán nhỏ lẻ các loại hàng ở chợ, còn chồng tôi thì đi làm thợ sơn, chi tiêu chắt bóp cũng đủ lo cho cuộc sống hằng ngày. Rồi dần dần quen mối chồng tôi nhận thêm các công trình sơn và làm chủ cai. Công việc buôn bán của tôi cũng tốt dần lên, sau một vài năm kinh tế cũng khấm khá hơn. Từ đủ ăn, đủ tiêu đến có của ăn của để dành,xây nhà xây cửa.

Nhưng rồi khi kinh tế có hơn, khấm khá hơn chồng tôi lại bắt đầu lười biếng, ít làm hơn, suốt ngày chỉ thích nuôi chim và đi câu cá. Tôi bắt đầu thấy cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt và ít tình cảm. Lúc đó tôi có cảm giác thèm khát tình cảm, muốn có được sự yêu thương, chiều chuộng từ người đàn ông. Và trong lúc đó, khi không làm chủ được suy nghĩ tôi đã ngã vào lòng một người đàn ông hay chính xác hơn là một người trẻ hơn tôi đến 10 tuổi. Anh ta không có công ăn việc làm, lại mải chơi ham vui. Nhưng không hiểu ma sui quỷ khiến thế nào, tôi rất nghe lời anh ta và luôn làm theo những gì anh ta muốn. Ngoài thứ gọi là tình cảm, anh ta yêu cầu tôi đưa tiền tôi cũng đưa. Khi trong nhà hết tiền mà anh ta cần tiền tôi sẵn sang đi vay thậm chí là vay nặng lãi để đưa cho anh ta.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, chồng tôi bắt đầu nghi ngờ tôi. Cho đến 1 ngày tôi và anh chàng kia hẹn nhau ở khách sạn, thì chồng tôi lén lút đi theo và bắt được chúng tôi ngoại tình.

Tôi cảm thấy xấu hổ với chồng, cũng không muốn thanh minh giải thích gì vì đúng là tôi đã ngoại tình, tôi đã đi theo một người đàn ông khác và làm những điều được cho là ngu xuẩn. Nhưng tôi cho rằng chính chồng tôi là người đã khiến tôi thay đổi, sự thiếu quan tâm, thiếu yêu thương đã khiến tôi đi tìm cảm giác mới.

Sau ngày đó vợ chồng tôi cũng có cãi vã và sống ly thân. Chồng tôi không đề cập gì đến chuyện ly hôn, mà chỉ lẩn trốn tôi. Còn về phần tôi, tuy chồng không đả động đến chuyện ly hôn nhưng cảm giác tội lỗi với chồng luôn xuất hiện trong tôi. Tôi có ý định làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng để giải thoát cho anh ấy và giải thoát cho cả tôi nữa.

Chúng tôi vẫn chưa có con chung, chỉ có ngôi nhà và 1 số tài sản khác trong gia đình là của chung. Khi làm thủ tục ly hôn tôi sẽ nhờ tòa giải quyết việc phân chia tài sản. Và tôi cũng sẽ cố gắng thảo thuận với chồng những điều kiện mà anh ấy đưa ra( nếu có). Tôi không muốn níu kéo vì thực sự sống sẽ không có tình cảm.