Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa  /  Kết hôn
DỊCH VỤ KẾT HÔN NHANH VỚI NGƯỜI NHẬT BẢN DỊCH VỤ KẾT HÔN NHANH VỚI NGƯỜI NHẬT BẢN

Bạn đang muốn kết hôn với người Nhật, nhưng bạn không biết trình tự thủ tục thực hiện như thế nào? Công ty luật Hoàng Phú xin giới thiệu dịch vụ kết hôn nhanh với công dân Nhật Bản.


Xem chi tiết >>
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC

Hiện nay, các cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc ngày càng tăng cao, tuy nhiên thủ tục giấy tờ để đăng kí kết hôn với công dân Hàn Quốc rất phức tạp. Công ty luật Hoàng Phú hiểu được những vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải, nên chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ kết hôn nhanh với người...


Xem chi tiết >>
ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Tư vấn kết hôn với người nước ngoài nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Luật Hoàng Phú. Dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài của Luật Hoàng Phú sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn với người nước...


Xem chi tiết >>
Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức

Công dân nước Việt Nam có nhu cầu đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức có thể tham khảo tại Luật Hoàng Phú để được tư vấn miễn phí, và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Đức một cách nhanh - đảm bảo - chất lượng - uy tín.


Xem chi tiết >>
Đăng ký kết hôn với người Canada kém tuổi Đăng ký kết hôn với người Canada kém tuổi

Tôi xin hỏi thủ tục kết hôn với người nước ngoài là người có quốc tịch Canada như thế nào? Có phức tạp và khó khăn gì không? Người mà tôi dự định lấy kém tôi 5 tuổi (sinh năm 1990) thì có thể kết hôn với tôi không xin luật sư tư vấn giúp tôi ?


Xem chi tiết >>
Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đan Mạch Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đan Mạch

Hiện tại tôi có tình cảm với 1 người Đan Mạch cũng đang làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi có dự định kết hôn và sẽ sang Đan Mạch để định cư. Tôi muốn làm thủ tục ly hôn với người Đan Mạch xin hỏi cần những thủ tục gì ?


Xem chi tiết >>
THỦ TỤC CÔNG NHẬN BẢN ÁN LY HÔN CỦA NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM THỦ TỤC CÔNG NHẬN BẢN ÁN LY HÔN CỦA NƯỚC NGOÀI Ở VIỆT NAM

Tôi kết hôn với người nước ngoài và đã ly hôn và có bản án bên nước ngoài gửi về. Hiện tại tôi đã về Việt Nam sinh sống. Giờ tôi cần những thủ tục gì để ly hôn tại Việt Nam? Luật sư tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.


Xem chi tiết >>
Hợp thức hóa thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài Hợp thức hóa thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thủ tục và giấy tờ để hợp thức hóa hôn nhân với người nước ngoài? Bạn đã kết hôn ở nước ngoài nay muốn được nhà nước Việt Nam công nhận quan hệ kết hôn đó thì bạn phải làm thủ tục yêu cầu công nhận việc kết hôn đã được tiến hành ở nước ngoài.


Xem chi tiết >>
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài khi chưa ly hôn có được không ? Đăng ký kết hôn với người nước ngoài khi chưa ly hôn có được không ?

Hiện tại, tôi muốn làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Nhật Bản tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi ở Nhật Bản tôi đã đăng ký kết hôn với một người Nhật khác và hiện đang làm thủ tục ly hôn.


Xem chi tiết >>
Trang    1   2