Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa
Ly hôn với người nước ngoài Ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn với người nước ngoài


Xem chi tiết >>
Có thể tự xin ly hôn không? Có thể tự xin ly hôn không?

Vợ chồng tôi có những mâu thuẫn trầm trọng, tôi đã viết đơn xin ly hôn nhưng chồng tôi không ký. Tôi không biết có quyền tự mình xin ly hôn không? Thủ tục ly hôn giải quyết như thế nào


Xem chi tiết >>
Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ? Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ?

Chồng tôi bị bệnh tâm thần, chữa trị mãi không hết nên tôi có ý định xin ly hôn. Xin cho biết việc ly hôn trong trường hợp một bên bị bệnh tâm hần thủ tục phải tiến hành thế nào và có gì khác so với người bình thường không?


Xem chi tiết >>
Thủ tục nhận nuôi con nuôi Thủ tục nhận nuôi con nuôi

Thủ tục nhận nuôi con nuôi, tư vấn thủ tục nhận nuôi con nuôi tại công ty Luật Hoàng Phú


Xem chi tiết >>
Dịch vụ ly hôn Dịch vụ ly hôn

Việc ly hôn phải do vợ hoặc chồng hoặc cả hai bên yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết. Tòa án nhân dân có quyền xử cho ly hôn hoặc bác yêu cầu ly hôn.


Xem chi tiết >>
Vì sao chúng ta ly hôn? Vì sao chúng ta ly hôn?

Khăng khăng nộp đơn ra tòa, em thấy nhẹ nhõm khi không còn phải sống chung với anh. Nhưng cảm giác này chỉ tồn tại một thời gian ngắn.


Xem chi tiết >>
Thủ tục ly hôn Thủ tục ly hôn

Tư vấn thủ tục ly hôn, hoàn tất các Thủ tục Thuận tình ly hôn nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Luật Hoàng Phú. Dịch vụ tư vấn Thủ tục Thuận tình ly hôn của Luật Gia Đình sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc công nhận Thuận tình ly hôn cho khách hàng....


Xem chi tiết >>
Bố mẹ ơi, con ở với ai? Bố mẹ ơi, con ở với ai?

Ly hôn - nỗi buồn muôn thuở, bố mẹ chia tay nhau, con cái phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm, không được sống trong một mái ấm tình thương trọn vẹn nơi có cha mẹ ôm ấp, vỗ về. Đó là một thực tế đáng buồn. Câu chuyện sau đây là một ví dụ. Mặc dù đã quyết tâm ly hôn, nhưng chị Hoa vẫn không...


Xem chi tiết >>
Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình

Dù em chỉ vui chơi bên ngoài nhưng vợ em nhất quyết không tha thứ và đòi ly hôn.


Xem chi tiết >>
Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai

Thính giả: Em chào chị ạ, hôm nay em đến chương trình em muốn chương trình tư vấn giúp em. Em mới lấy chồng được 3 tháng nhưng gia đình nhà chồng không đồng ý (trước đó chúng em tự quyết định cưới nhau). Bây giờ gia đình nhà chồng em thì cứ bắt chồng em phải bỏ em, em cũng không biết làm sao nữa?


Xem chi tiết >>
Trang    1   2   3   4   5