Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa
Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức

Công dân nước Việt Nam có nhu cầu đăng ký kết hôn với người nước ngoài là người Đức có thể tham khảo tại Luật Hoàng Phú để được tư vấn miễn phí, và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký kết hôn với người Đức một cách nhanh - đảm bảo - chất lượng - uy tín.


Xem chi tiết >>
Chia tài sản khi ly hôn và quyền nuôi con khi hôn Chia tài sản khi ly hôn và quyền nuôi con khi hôn

 Điều 32 Luật Hôn nhân và Gia đình của nhà nước Viêt Nam quy định vợ, chồng có quyền có tài sản riêng. Tài sản riêng của vợ, chồng gồm tài sản mà mỗi người trước khi kết hôn, tài sản được thừa kế riêng, được...


Xem chi tiết >>
Thủ tục ly hôn khi không có địa chỉ của chồng ở nước ngoài Thủ tục ly hôn khi không có địa chỉ của chồng ở nước ngoài

Tôi biết được chồng tôi đã có con với người phụ nữ khác ở nước ngoài, tôi đã nộp đơn ly hôn đơn phương tại tòa án nhân dân nhưng tòa án không thụ lý hồ sơ của tôi mà yêu cầu tôi phải bổ sung địa chỉ của chồng tôi ở nước ngoài và phải có đơn xác nhận đồng ý ly hôn của chồng tôi


Xem chi tiết >>
Những điều cần biết trước khi làm thủ tục ly hôn Những điều cần biết trước khi làm thủ tục ly hôn

"Ly dị có thể là sự khởi đầu của một chương kế tiếp, ngay cả khi bạn không biết làm thế nào cho cuốn sách kết thúc" - cô nói. "Có thể bạn không biết lựa chọn những gì nhưng nó đã có ở đây".


Xem chi tiết >>
Thủ tục ly hôn như thế nào chi phí là bao nhiêu Thủ tục ly hôn như thế nào chi phí là bao nhiêu

Từ khi đi làm xa nhà, chồng tôi ít quan tâm đến vợ con. Chơi lô đề và có lúc nợ rất nhiều tiền. Và gần đây anh ấy còn ngoại tình với 1 cô gái trẻ, cô ấy thường xuyên nhắn tin và gọi điện vào số điện thoại của tôi, có lúc thì tỏ ra hăm dọa, có lúc thì nói ngọt nhạt với tôi rằng tôi nên ly hôn với...


Xem chi tiết >>
Ly hôn với người nước ngoài là người Hàn Quốc Ly hôn với người nước ngoài là người Hàn Quốc

Luật sư cho tôi hỏi trình tự thủ tục ly hôn như thế nào? Thời gian giải quyết là bao lâu? Và tôi có thể giải quyết ly hôn ở Việt Nam không hay phải qua Hàn Quốc để làm thủ tục?


Xem chi tiết >>
Ly hôn vì duyên là do sắp đặt Ly hôn vì duyên là do sắp đặt

Bác tôi kết hôn được 19 năm, đã có 2 con trai một người 19 tuổi và một người 14 tuổi. Hiện nay bác muốn làm thủ tục ly hôn với vợ vì lý do ngày xưa bác lấy vợ là do ông tôi sắp đặt cho bác chứ bác không được yêu và lựa chọn.


Xem chi tiết >>
Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ

Chồng tôi không đề cập gì đến chuyện ly hôn, mà chỉ lẩn trốn tôi. Còn về phần tôi, tuy chồng không đả động đến chuyện ly hôn nhưng cảm giác tội lỗi với chồng luôn xuất hiện trong tôi. Tôi có ý định làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng để giải thoát cho anh ấy và giải thoát cho cả tôi nữa.


Xem chi tiết >>
Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Hoàng Phú Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Hoàng Phú

Công ty luật Hoàng Phú là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.


Xem chi tiết >>
Thủ tục ly hôn với người Nhật tại Việt Nam Thủ tục ly hôn với người Nhật tại Việt Nam

Tôi kết hôn năm 2012 với chồng mình là người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nhưng vì công việc và cách sống càng ngày càng ko hợp nhau, nên chúng tôi quyết định làm thủ tục ly hôn. Chúng tôi không có con chung, cũng không có tranh chấp về tài sản nhưng theo tôi được biết là thủ tục ly hôn với người...


Xem chi tiết >>
Trang    1   2   3   4   5