Dịch vụ   /  Giấy phép
Giải Pháp Tăng Cường Hiệu Quả Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giải Pháp Tăng Cường Hiệu Quả Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm chủ yếu liên quan đến hàng hoá là lương thực, thực phẩm và hoạt động sản xuất, kinh doanh lương thực, thực phẩm của người dân.Một số giải pháp tuyên truyền nhầm hạn chế về vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm như :

 - Tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm và ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh.


- Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; kết hợp giữa kiểm tra, xử lý và thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về các cơ sở sản xuất kinh doanh vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tăng cường phối hợp giữa các ngành, các địa phương để xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm (ngoài hình thức xử phạt bằng tiền có thể đình chỉ họat động kinh doanh các cửa hàng ăn uống, giết mổ gia súc gia cầm… tái phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm).


- Xây dựng và triển khai các Đề án đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các làng nghề, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có đủ điều kiện chấp hành các quy định về
giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.


- Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát ô nhiễm sinh học và hoá chất tồn dư trong nông sản, động vật; phân tích cảnh bảo nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm. Kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn sử dụng thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, phân bón. Trước mắt thí điểm xây dựng vùng trồng rau an toàn và vùng chăn nuôi an toàn trên địa bàn tỉnh.


Tư vấn Minh Việt chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành các thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Mọi tư vấn khác về dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, vui lòng liên hệ địa chỉ :  

CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG PHÚ

HOTLINE TƯ VẤN: 0969 603 030.

Địa chỉ: Phòng 501 – Tầng 05 -  276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Email: tuvanluathoangphu@gmail.com. 

 

 

       Với đội ngũ nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm luôn coi trọng các nguyên tắc đạo đức trong tham vấn tâm lí, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

      Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phú!

Gọi : 0969 603 030