Dịch vụ   /  Giấy phép
Dịch vụ xin giấy phép lao động nước ngoài cho người chưa có chứng chỉ bằng cấp chuyên môn

Dịch vụ xin giấy phép lao động nước ngoài cho người chưa có chứng chỉ bằng cấp chuyên môn

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam chưa có kinh nghiệm, chưa có bằng đại học , xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các tỉnh thành

 Theo quy định pháp luật hiện hành; người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài (sử dụng hộ chiếu nước ngoài) vào Việt Nam làm việc với thời hạn trên 03 tháng thì phải có giấy phép lao động.
 


- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
- Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

- Người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam phải có bằng đại học chuyên môn thì mới được cấp giấy phép lao động. 

 

II. HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

- Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (theo mẫu) của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (sau đây gọi tắt là người sử dụng lao động tại Việt Nam).
- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài (theo mẫu) hoặc văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người sang làm việc việc tại hiện diện thương mại tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài tuỳ từng trường hợp.
- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam. Nếu người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.
- Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài (theo mẫu)
- Giấy chứng nhận sức khoẻ theo quy định (bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh).
- Bản sao văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn kĩ thuật cao (đại học trở lên) hoặc chứng nhận kinh nghiệm làm việc (từ 5 năm trở lên).
- 03 (ba) ảnh mầu kích thước 3 x 4 cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng, ảnh chụp không quá 06 tháng.

 

 

giấy phép lao động cho người nước ngoài

 
Chú ý: Tất cả các tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được dịch ra tiếng Việt. Tất cả các tài liệu do phía nước ngoài cung cấp phải hợp pháp hoá lãnh sự, các bản dịch, bản sao cần phải được công chứng Việt Nam công chứng.

 

III. CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nay, công ty Luật Hoàng Phú làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong trường hợp người lao động chưa đủ kinh nghiệm.

Căn cứ vào yêu cầu của Quý khách, chúng tôi có các gói chi phí dịch vụ như sau :

                                                                 + Có đầy đủ hồ sơ: Chi phí 250 USD

                                                                 + Thiếu bằng đại học: 500 USD

                                                                 + Chỉ có hộ chiếu: 900 USD

 

IV. THỜI GIAN LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 

- Luật Hoàng Phú sau khi hoàn tất đầy đủ các thủ tục , hồ sơ thời gian làm giấy phép lao động cho quý khách nhanh là 5 ngày và bình thường là 11 ngày . 

 

Ngoài ra, chúng tôi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đang làm việc tại các  tỉnh thành sau :

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Ninh Bình.

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Quảng Ninh.

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Hải Phòng

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Hưng Yên

- Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Nam Định 

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Thái Bình, Hải Dương .... và các tỉnh thành khác

........................................................................................................................................