Dịch vụ   /  Dịch vụ lập vi bằng
Dịch vụ lập vi bằng uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ lập vi bằng uy tín nhất Hà Nội

 Dịch vụ lập vi bằng uy tín nhất tại Hà Nội 

Với đội ngũ chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm thừa phát lại có trình độ và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, dịch vụ lập vi bằng của văn phòng thừa phát lại chúng...

 Dịch vụ lập vi bằng uy tín nhất tại Hà Nội 

Với đội ngũ chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm thừa phát lại có trình độ và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, dịch vụ lập vi bằng của văn phòng thừa phát lại chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Vi bằng đã góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.
Lập vi bằng là việc mà thừa phát lại tạo lập, ghi nhận các sự kiện và hành vi theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu ghi lại sự kiện và hành vi để dùng làm chứng cứ trong tương lai, kết quả của quá trình này là tạo ra các vi bằng có giá trị pháp lý, được dùng để làm chứng cứ trong xét cử trước Tòa án và trong các quan hệ pháp lý khác.
Vi bằng là các văn bản ghi nhận những hành vi, những sự kiện do thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, việc ghi nhận này hoàn toàn công khai, trung thực và khách quan. Trong các vụ việc, vi bằng sẽ được thừa phát lại lập 3 bản chính: 1 bản được đăng ký và lưu tại sở tư pháp thành phố hoặc sở tư pháp tỉnh sau 3 ngày lập, 1 bản được lưu tại văn phòng thừa phát lại theo đúng quy trình về lưu chữ văn bản và tài liệu công chứng, 1 bản được giao cho người yêu cầu.
Chúng ta có thể hiểu rằng, vi bằng là một tài liệu giống như biên bản được kèm theo có thể gồm hình ảnh, video, âm thanh được ghi lại. Theo đó, thừa phát lại sẽ ghi nhận hành vi, mô tả các sự kiện mà thừa phát lại trực tiếp chứng kiến một cách công khai, trung thực và khách quan nhất. Dịch vụ lập vi bằng của văn phòng thừa phát lại sẽ giúp cho các bạn tạo lập vi bằng, tạo lập những bằng chứng vững chắc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, phòng tránh những rủi ro pháp lý trong tương lai. Vi bằng sẽ có giá trị pháp ly trước tòa nếu có phát sinh tranh chấp về sau.
Để được xử lý nhanh và hiệu quả cao các bạn hãy nhấc máy gọi hotline : 0912.456.586 or 0906.775.555 chúng tôi sẽ hỗ trợ, xử lý trọn gói cho các bạn.