Dịch vụ   /  Doanh nghiệp
Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty

Tư vấn dịch vụ giải thể công ty, hoàn tất các thủ tục giải thể công ty nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở luật Hoàng Phú. Dịch vụ tư vấn giải thể công ty của sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn giải thể công ty tại luật Hoàng Phú.

giải thể công ty

 

 

 

Giải thể công ty là việc chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp về mặt pháp lý cũng như trên thực tế theo trình tự, thủ tục và điều kiện do Luật Doanh nghiệp quy định.

Tư vấn dịch vụ giải thể công ty, hoàn tất các thủ tục giải thể công ty nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Tư Vấn luật Hoàng Phú.

 

HỒ SƠ GIẢI THỂ CÔNG TY, DOANH NGHIỆP:

 

          - Thông báo về việc giải thể doanh nghiệp ;
          - Biên bản họp và quyết định của đại hội cổ đông về việc giải thể công ty hoặc doanh nghiệp;
          - Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán các khoản nợ về thuế và nợ bảo hiểm xã hội;
          - Danh sách người lao động hiện có và quyền lợi người lao động đã được giải quyết;
          - Xác nhận của Ngân hàng nơi công ty mở tài khoản về việc doanh nghiệp đã tất toán tài khoản (trường hợp chưa mở tài khoản tại Ngân hàng, thì có văn bản cam kết chưa mở tài khoản và không nợ tại bất kỳ Ngân hàng, tổ chức cá nhân nào)
          - Giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đã đăng bố cáo giải thể theo quy định.
          - Thông báo của cơ quan thuế về việc đóng mã số thuế; (trường hợp chưa đăng ký thuế thì phải có văn bản xác nhận của Cơ quan Thuế).
          - Giấy chứng nhận của cơ quan công an về việc doanh nghiệp đã nộp, huỷ con dấu theo quy định (trường hợp chưa khắc con dấu thì phải có văn bản xác nhận của cơ quan Công an);
          - Bản gốc Giấy chứng nhận ĐKKD/ĐKDN (đối với doanh nghiệp thành lập trước ngày 01/01/2000 phải nộp thêm Giấy phép thành lập doanh nghiệp);
          - Báo cáo về việc thực hiện thủ tục giải thể, trong đó có cam kết đã thanh toán hết các khoản nợ, gồm cả nợ thuế, giải quyết các quyền lợi hợp pháp của người lao động.
          - Trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh, VPĐD thì phải nộp kèm theo hồ sơ giải thể (chấm dứt hoạt động) của chi nhánh, VPĐD.
          - Giấy ủy quyền


Công ty luật Hoàng Phú làm hồ sơ giải thể công ty, tư vấn cho quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Hãy Liên Hệ với luật sư của Luật Hoàng Phú để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Địa chỉ: Phòng 501 - Số 276 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0969.60.3030 - 04.66.56.33.99