Dịch vụ   /  Doanh nghiệp
Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

DỊCH THUẬT VIỆT NAM nhận dịch công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.


dịch thuật công chứngTheo quy ước của Dịch thuật Minh Việt, Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận, huyện để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc ( công chứng nhà nước)

 

Sao y (công chứng - sao y) là gì?

 
Là việc nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản sao khác nhau, được chứng thực là chính xác so với bản gốc.
Sao y gồm 2 loại: sao y tiếng Việt và sao y tiếng nước ngoài. Việc sao y tiếng Việt được thực hiện ở Phường, sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở Quận.
Phân biệt với dịch vụ công chứng tư tại các phòng Công chứng
Với các khái niệm như trên, dịch vụ dịch thuật và công chứng được phân biệt rất rõ so với ” dịch vụ công chứng thủ tục, giấy tờ ” như công chứng giấy tờ nhà đất, bảo lãnh, thừa kế, công chứng hợp đồng… do các phòng Công chứng tư thực hiện công chứng.


DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:


1, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa
Hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.
Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.


2, Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

Hồ sơ thầu là một trong những loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ còn cần phải được dịch sao cho chuyên nghiệp nhất, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của Công ty mình.


3, Dịch thuật công chứng bệnh án
Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp VN với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bênh nhân đi điều trị nước ngoài, được sư tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.


CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng ngôn ngữ và chuyên ngành mà có mức phí khác nhau ( Mời tham khảo báo giá phía dưới)
BÁO GIÁ DỊCH THUẬT
 

 

 
NGÔN NGỮ DỊCH
 
GIÁ DỊCH
 
Từ tiếng
 
Sang tiếng
(đ/trang)
 
Anh
 
Tiếng Việt
 
40.000
 
Pháp, Nga, Đức,Trung Quốc
 
60.000
 
Nhật, Hàn
 
85.000
 
Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan
 
135.000
 
Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha
 
155.000
 
Arập, Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia
 
Báo giá sau khi gọi điện hoặc nhận tài liệu.
 
 
Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Nauy,Hunggary, Bungari, Ấnđộ, Afganistan, Myanma,Iran, Mongolia, Latinh,
 
 
Tiếng Việt
 
Anh
 
40.000
 
Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc
 
65.000
 
Nhật, Hàn
 
95.000
 
Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan
 
145.000
 
Séc, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha
 
165.000
 
Arập, Bồ Đào Nha, Slovakia, Balan,Philipin, Ucraina, Indonesia, Malaisia
 
Báo giá sau khi liên hệ hoặc nhận tài liệu
 
Hunggary, Bungari, Phần Lan, Đan Mạch, Latinh, Thuỵ Điển, Nauy, Ấn độ, Afganistan, Iran, Myanma, Mongolia


CHI PHÍ CÔNG CHỨNG SAO Y:

Chi phí sao y được tính theo trang và tuỳ theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 10.000 VND đến 15.000 VND / trang.


Dịch thuật công chứng và sao y trên 60 thứ tiếng chuyên ngành.

 Phương thức giao dịch

1. Chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi với những đơn đặt hàng trên 20 trang tài liệu.

2. Để thực hiện ngay Hợp đồng Quý khách cần đặt trước 30% giá trị hợp đồng.

3. Nếu Quý khách là công ty có nhu cầu dịch thuật dưới 10 trang, Quý khách chỉ cần fax xác nhận yêu cầu có đầy đủ thông tin liên quan kèm theo chữ ký và con dấu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu dịch mà không cần tiền đặt cọc hợp đồng. Nếu là hồ sơ của cá nhân thì chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận tận nơi với điều kiện quãng đường < 5km.

4. Đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí.

Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn

1. Giảm 10% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 15% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 20% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

* Ghi chú:

- Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).

- Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,... thì ngoài tiền dịch + 30% tiền dịch chuyên ngành.

- Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 10% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

- Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.

 

- Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.Cảm ơn Quý khách đã nghé thăm website của Công ty dịch thuật Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn có luật sư kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ dịch miễn phí. Dịch thuật Việt Nam luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và chất lương bảo đảm tuyệt đối.

Dự án, Hợp đồng của Quý khách hàng rất quan trọng, Quý khách hàng đang muốn tìm một đơn vị Dịch thuật có thể đảm bảo về thời gian, chất lượng và cung cấp giá cả tốt nhất, hãy liên lạc với số Hotline: 04.66.55.6262 or 0912456586 của Dịch thuật Việt Nam sẽ làm Quý khách hài lòng.

  

DỊCH THUẬT VIỆT NAM
Phòng 501, Số 276, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Phone: 0969.60.3030
Email: khachhang@dichthuatviet.com