Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa  /  Câu chuyện hôn nhân
Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ

Chồng tôi không đề cập gì đến chuyện ly hôn, mà chỉ lẩn trốn tôi. Còn về phần tôi, tuy chồng không đả động đến chuyện ly hôn nhưng cảm giác tội lỗi với chồng luôn xuất hiện trong tôi. Tôi có ý định làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng để giải thoát cho anh ấy và giải thoát cho cả tôi nữa.


Xem chi tiết >>
Ly hôn và những hệ lụy hậu ly hôn Ly hôn và những hệ lụy hậu ly hôn

Ngày cầm quyết định ly hôn trên tay, cô thở phào nhẹ nhõm. Tưởng chừng đã thoát khỏi gánh nặng, thoát khỏi cuộc sống tù túng, thoát khỏi kiếp làm dâu tăm tối và người chồng nhu nhược. Nhưng thời gian dần qua đi, cảm giác ấy mất đi……


Xem chi tiết >>
Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ? Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ?

Chồng tôi bị bệnh tâm thần, chữa trị mãi không hết nên tôi có ý định xin ly hôn. Xin cho biết việc ly hôn trong trường hợp một bên bị bệnh tâm hần thủ tục phải tiến hành thế nào và có gì khác so với người bình thường không?


Xem chi tiết >>
Vì sao chúng ta ly hôn? Vì sao chúng ta ly hôn?

Khăng khăng nộp đơn ra tòa, em thấy nhẹ nhõm khi không còn phải sống chung với anh. Nhưng cảm giác này chỉ tồn tại một thời gian ngắn.


Xem chi tiết >>
Bố mẹ ơi, con ở với ai? Bố mẹ ơi, con ở với ai?

Ly hôn - nỗi buồn muôn thuở, bố mẹ chia tay nhau, con cái phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm, không được sống trong một mái ấm tình thương trọn vẹn nơi có cha mẹ ôm ấp, vỗ về. Đó là một thực tế đáng buồn. Câu chuyện sau đây là một ví dụ. Mặc dù đã quyết tâm ly hôn, nhưng chị Hoa vẫn không...


Xem chi tiết >>
Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình

Dù em chỉ vui chơi bên ngoài nhưng vợ em nhất quyết không tha thứ và đòi ly hôn.


Xem chi tiết >>
Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai

Thính giả: Em chào chị ạ, hôm nay em đến chương trình em muốn chương trình tư vấn giúp em. Em mới lấy chồng được 3 tháng nhưng gia đình nhà chồng không đồng ý (trước đó chúng em tự quyết định cưới nhau). Bây giờ gia đình nhà chồng em thì cứ bắt chồng em phải bỏ em, em cũng không biết làm sao nữa?


Xem chi tiết >>
Kết quả của 20 năm hi sinh Kết quả của 20 năm hi sinh

Hơn 20 năm chị làm cái bóng đứng sau lưng chồng, hết mực lo toan, vun vén tổ ấm nhỏ bé cho chồng yên tâm gầy dựng sự nghiệp. Để rồi một ngày, thứ chị nhận lại chỉ là sự lạnh lùng đáng sợ và một lá đơn ly dị được anh âm thầm gửi đến tòa


Xem chi tiết >>
Gọi : 0969 603 030