Dịch vụ   /  Hôn nhân - kế thừa  /  Câu chuyện hôn nhân
Thủ tục ly hôn như thế nào chi phí là bao nhiêu Thủ tục ly hôn như thế nào chi phí là bao nhiêu

Từ khi đi làm xa nhà, chồng tôi ít quan tâm đến vợ con. Chơi lô đề và có lúc nợ rất nhiều tiền. Và gần đây anh ấy còn ngoại tình với 1 cô gái trẻ, cô ấy thường xuyên nhắn tin và gọi điện vào số điện thoại của tôi, có lúc thì tỏ ra hăm dọa, có lúc thì nói ngọt nhạt với tôi rằng tôi nên ly hôn với...


Xem chi tiết >>
Ly hôn vì duyên là do sắp đặt Ly hôn vì duyên là do sắp đặt

Bác tôi kết hôn được 19 năm, đã có 2 con trai một người 19 tuổi và một người 14 tuổi. Hiện nay bác muốn làm thủ tục ly hôn với vợ vì lý do ngày xưa bác lấy vợ là do ông tôi sắp đặt cho bác chứ bác không được yêu và lựa chọn.


Xem chi tiết >>
Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ Ly hôn đơn phương vì chót ngoại tình với trai trẻ

Chồng tôi không đề cập gì đến chuyện ly hôn, mà chỉ lẩn trốn tôi. Còn về phần tôi, tuy chồng không đả động đến chuyện ly hôn nhưng cảm giác tội lỗi với chồng luôn xuất hiện trong tôi. Tôi có ý định làm thủ tục ly hôn đơn phương với chồng để giải thoát cho anh ấy và giải thoát cho cả tôi nữa.


Xem chi tiết >>
Ly hôn và những hệ lụy hậu ly hôn Ly hôn và những hệ lụy hậu ly hôn

Ngày cầm quyết định ly hôn trên tay, cô thở phào nhẹ nhõm. Tưởng chừng đã thoát khỏi gánh nặng, thoát khỏi cuộc sống tù túng, thoát khỏi kiếp làm dâu tăm tối và người chồng nhu nhược. Nhưng thời gian dần qua đi, cảm giác ấy mất đi……


Xem chi tiết >>
Chia tài sản ly hôn, vợ bị sát hại Chia tài sản ly hôn, vợ bị sát hại

Sau khi nhà chức trách đến kiểm đếm tài sản phục vụ việc giải quyết ly hôn, người vợ bị đâm chết bởi ba nhát dao.


Xem chi tiết >>
Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ? Tôi muốn ly hôn khi chồng tôi bị tâm thần, tôi phải làm sao ?

Chồng tôi bị bệnh tâm thần, chữa trị mãi không hết nên tôi có ý định xin ly hôn. Xin cho biết việc ly hôn trong trường hợp một bên bị bệnh tâm hần thủ tục phải tiến hành thế nào và có gì khác so với người bình thường không?


Xem chi tiết >>
Vì sao chúng ta ly hôn? Vì sao chúng ta ly hôn?

Khăng khăng nộp đơn ra tòa, em thấy nhẹ nhõm khi không còn phải sống chung với anh. Nhưng cảm giác này chỉ tồn tại một thời gian ngắn.


Xem chi tiết >>
Bố mẹ ơi, con ở với ai? Bố mẹ ơi, con ở với ai?

Ly hôn - nỗi buồn muôn thuở, bố mẹ chia tay nhau, con cái phải sống trong sự thiếu thốn tình cảm, không được sống trong một mái ấm tình thương trọn vẹn nơi có cha mẹ ôm ấp, vỗ về. Đó là một thực tế đáng buồn. Câu chuyện sau đây là một ví dụ. Mặc dù đã quyết tâm ly hôn, nhưng chị Hoa vẫn không...


Xem chi tiết >>
Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình Vợ muốn ly hôn vì biết chồng ngoại tình

Dù em chỉ vui chơi bên ngoài nhưng vợ em nhất quyết không tha thứ và đòi ly hôn.


Xem chi tiết >>
Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai Bị nhà chồng ép ly hôn khi đang mang thai

Thính giả: Em chào chị ạ, hôm nay em đến chương trình em muốn chương trình tư vấn giúp em. Em mới lấy chồng được 3 tháng nhưng gia đình nhà chồng không đồng ý (trước đó chúng em tự quyết định cưới nhau). Bây giờ gia đình nhà chồng em thì cứ bắt chồng em phải bỏ em, em cũng không biết làm sao nữa?


Xem chi tiết >>
Trang    1   2  
Gọi : 0969 603 030